Siðrof þjóðar eða mín fyrring

Þegar maður hefur tuðað nógu lengi um eitthvað sem manni finnst vera augljóst og einfalt, en fær takmörkuð viðbrögð og eyðir í það mikilli orku, hlýtur að koma að endurmati. Er það þess virði að reyna að orða það sem ekki virðist hægt að bera fram?

 

Siðrof þjóðar eða mín fyrring 1 af 3

 

 

Siðrof þjóðar eða mín fyrring 2 af 3

 

 

Siðrof þjóðar eða mín fyrring 3 af 3

 

 

Siðrof þjóðar eða mín fyrring – ítarefni

 

 

Fjórar léttar hugleiðingar um ástandið í þjóðmálum þar sem umræðan virðist stýrð í hrunadans penínga pælinga lýðs og elítu annars vegar og fyrrtrar orðræðu einmana heimspekings sem veit ekki hvort hann á að þegja eða hrópa hærra.

 

 

This entry was posted in Myndskeið and tagged , , , . Bookmark the permalink.

Um Guðjón E. Hreinberg

Heimspekingur með áhuga á Stjórnmálum, Guðfræði, Heimspeki, Sálfræði, og Hundaþjálfun. Haldinn þeirri Íslensku sérvisku að skrifa um áhugamálin.

Comments are closed.