Viðbót við ritgerðina Vísindadulspeki

Eftir að ég lauk ritun greinarinnar Vísindadulspeki, hafa bæst í sarpinn örfáir smáir punktar sem mætti bæta við hana. Frekar en að uppfæra PDF skjalið set ég punktana hér. Ef fleiri punktar bætast við á næstunni, mun ég setja þá hér og dagsetja.

Photo5787Einn færasti vírusa sérfræðingur heimsins, Judy Mikovitz sem minnst er á í ritgerðinni, hefur bent á fáeina áhugaverða punkta varðandi vírusasmit. Punktar sem öll sóttvarnarráð virðast sniðganga.

Í fyrsta lagi er þekkt innan vírusafræðinnar að PCR skimun skilar allt að 80% fölskum pósitívum. Margir telja að talan sé í raun 30% en er réttlætanlegt að setja Evrópu og Norður-Ameríku í stofufangelsi á grundvelli skimunar sem er svo ómarktæk, hvort heldur 30 eða 80 prósent?

Í öðru lagi er talið að 8% af genamengi mannsins sé uppsafnaðar upplýsingar um hvernig verjast skuli alls kyns veirum og vírusum sem í dag teljist skaðlaus. Séu varnarkerfi líkamans sett í uppnám riðlast þessar upplýsingar og skaðlausar veirur og vírusar verða okkur skaðleg.

Vitað er að grímunotkun minnkar súrefnismettun einstaklings úr 19 í 17 prósent og við það kemst framangreint upplýsingamengi í uppnám auk þess sem skaðlegt er fyrir heilbrigðan einstakling að anda að sér rakamettuðum koltvísýringi sjálfs sín, sem aftur brýtur niður heilbrigðiskerfið.

Vitað hefur verið í áratugi ef ekki í aldir að þó einstaklingur kunni að vera smitaður af veiru eða vírus, að sé hann einkennalaus – þ.e. ekki veikur – þá er hann heilbrigður og dreifir ekki smiti og því allsendis ástæðulaust að setja hann í sóttkví. Sóttkví er vitað að virkar eingöngu þegar um veiki er að ræða, en veiki er einungis þegar um einkenni er að ræða.

Loks er vitað að andlitsgrímur virka jafn vel á vírusa og gaddavírsgirðing á moskítóflugur.

Í ljósi framangreindra punkta, auk allra annarra sem drepið er á í grein minni Vísindadulspeki, er ljóst að annars vegar er um að ræða dulspekivísindi en ekki raunvísindi og hins vegar að stór hluti skriffinna heilbrigðiskerfisins er að viðhalda vísvitandi blekkingum, hver svo sem ástæðan er.

Ritgerðin fer nánar í hver ástæðan kunni að vera. Augljóst er þó að eitthvað er að – eins og ritgerðin kemur inn á – þegar engar tölur birtast um Inflúensu í ár. Hér má bætast við að hvergi er rætt opinberlega um smitmettun einstaklinga, þú getur haft vírusasmit árum saman sem aldrei nær þeirri mettun í lífmassa þínum að valda veiki.

Síðan ritgerðin var birt, hafa fleiri upplýsingar komið fram sem sýna fram á að Kóróna vírusinn var í ónæmiskerfum fólks í Evrópu og Norður Ameríku í það minnsta ári áður en faraldurs áróðurinn fór í gang.

Í ritgerðinni minntist ég á þrjá höfunda sem hafa því sem næst afsannað kenningar Darwin en þar hefði sá fjórði, Jonathan Wells, átt að vera efstur á lista.

Í ritgerðinni fer ég talsvert í fræðin um þyngdaraflið og þá sálfræði eða dulspeki sem hefur breytt því í þyngdarlögmál. Síðan hef ég rekist á upplýsingar um mælingar á mismunandi þyngd eftir mismunandi stöðum á jörðinni.

Allar götur síðan 1960 hefur verið vitað að á sumum stöðum jarðarinnar vegur hundrað kílóa einstaklingur aðeins 98 kíló og á öðrum 102 – flöktið er sumsé 2 prósent eftir staðsetningum. Búið er að kortleggja þessa staði og ýmsir hafa reynt að útskýra (Explain) ástæðuna en virðast ekki átta sig á hversu hallærislegar útskýringarnar eru.

Ef þyngdarlögmál Isaac Newtons er sá sannleikur sem Húmanisminn og afleidd efnishyggja (Materialism) heldur fram, þá væri þyngdarkrafturinn jafn yfir allan hnöttinn.

Viðbót í september:

Viðbót í október:

  • Í blogg færslu á gudjonelias.is fékk ég fyrirspurn varðandi tengsl Bill Gates og Genakára. Þar sem ég minnist á þetta í ritgerðinni Húmanistadulspeki (og hafði alltaf ætlað að rannsaka dýpra) ákvað ég að finna fréttina á mbl.is sem ég hafði byggt fullyrðinguna á, en þá hafði annaðhvort fréttinni verið breytt eða mig misminnt. Ég rannsakaði því dýpra og fann fréttina sem ég byggði fullyrðinguna á (sem hafði verið breytt) og tók nokkra tugi myndskota til að styðja fullyrðinguna. Glósurnar finnast í viðhengdu PDF skjali.
  • Í júlí 2020 viðurkenndi CDC í Bandaríkjunum að enginn hafi ennþá einangrað Sars-CoV-2 vírusinn, og gaf út sextíu síðna skjal um hvernig stilla megi rt-PCR tækið (t.d. með 45 cycles) til að skima og greina það sem ekki finnst. Þetta með 45 runur/snúningar þykir áhugavert að mati sérfræðinga sem benda á að það sé „over the top.?“

Screenshot from 2020-10-16 11-50-28

 

 

This entry was posted in Annað efni and tagged , , . Bookmark the permalink.

Um Guðjón E. Hreinberg

Heimspekingur með áhuga á Stjórnmálum, Guðfræði, Heimspeki, Sálfræði, og Hundaþjálfun. Haldinn þeirri Íslensku sérvisku að skrifa um áhugamálin.

Comments are closed.