Viðbót við ritgerðina Húmanistadulspeki

Eftir að ég, Guðjón Hreinberg, lauk ritun greinarinnar Húmanistadulspeki, hafa bæst í sarpinn örfáir smáir punktar sem mætti bæta við hana. Frekar en að uppfæra PDF skjalið set ég punktana hér. Ef fleiri punktar bætast við á næstunni, mun ég setja þá hér og dagsetja.

Photo5787Einn færasti vírusa sérfræðingur heimsins, Judy Mikovitz sem minnst er á í ritgerðinni, hefur bent á fáeina áhugaverða punkta varðandi vírusasmit. Punktar sem öll sóttvarnarráð virðast sniðganga.

Í fyrsta lagi er þekkt innan vírusafræðinnar að PCR skimun skilar allt að 80% fölskum pósitívum. Margir telja að talan sé í raun 30% en er réttlætanlegt að setja Evrópu og Norður-Ameríku í stofufangelsi á grundvelli skimunar sem er svo ómarktæk, hvort heldur 30 eða 80 prósent?

Í öðru lagi er talið að 8% af genamengi mannsins sé uppsafnaðar upplýsingar um hvernig verjast skuli alls kyns veirum og vírusum sem í dag teljist skaðlaus. Séu varnarkerfi líkamans sett í uppnám riðlast þessar upplýsingar og skaðlausar veirur og vírusar verða okkur skaðleg.

Vitað er að grímunotkun minnkar súrefnismettun einstaklings úr 19 í 17 prósent og við það kemst framangreint upplýsingamengi í uppnám auk þess sem skaðlegt er fyrir heilbrigðan einstakling að anda að sér rakamettuðum koltvísýringi sjálfs sín, sem aftur brýtur niður heilbrigðiskerfið.

Vitað hefur verið í áratugi ef ekki í aldir að þó einstaklingur kunni að vera smitaður af veiru eða vírus, að sé hann einkennalaus – þ.e. ekki veikur – þá er hann heilbrigður og dreifir ekki smiti og því allsendis ástæðulaust að setja hann í sóttkví. Sóttkví er vitað að virkar eingöngu þegar um veiki er að ræða, en veiki er einungis þegar um einkenni er að ræða.

Loks er vitað að andlitsgrímur virka jafn vel á vírusa og gaddavírsgirðing á moskítóflugur.

Í ljósi framangreindra punkta, auk allra annarra sem drepið er á í grein minni Vísindadulspeki, er ljóst að annars vegar er um að ræða dulspekivísindi en ekki raunvísindi og hins vegar að stór hluti skriffinna heilbrigðiskerfisins er að viðhalda vísvitandi blekkingum, hver svo sem ástæðan er.

Ritgerðin fer nánar í hver ástæðan kunni að vera. Augljóst er þó að eitthvað er að – eins og ritgerðin kemur inn á – þegar engar tölur birtast um Inflúensu í ár. Hér má bætast við að hvergi er rætt opinberlega um smitmettun einstaklinga, þú getur haft vírusasmit árum saman sem aldrei nær þeirri mettun í lífmassa þínum að valda veiki.

Síðan ritgerðin var birt, hafa fleiri upplýsingar komið fram sem sýna fram á að Kóróna vírusinn var í ónæmiskerfum fólks í Evrópu og Norður Ameríku í það minnsta ári áður en faraldurs áróðurinn fór í gang.

Í ritgerðinni minntist ég á þrjá höfunda sem hafa því sem næst afsannað kenningar Darwin en þar hefði sá fjórði, Jonathan Wells, átt að vera efstur á lista.

Í ritgerðinni fer ég talsvert í fræðin um þyngdaraflið og þá sálfræði eða dulspeki sem hefur breytt því í þyngdarlögmál. Síðan hef ég rekist á upplýsingar um mælingar á mismunandi þyngd eftir mismunandi stöðum á jörðinni.

Allar götur síðan 1960 hefur verið vitað að á sumum stöðum jarðarinnar vegur hundrað kílóa einstaklingur aðeins 98 kíló og á öðrum 102 – flöktið er sumsé 2 prósent eftir staðsetningum. Búið er að kortleggja þessa staði og ýmsir hafa reynt að útskýra (Explain) ástæðuna en virðast ekki átta sig á hversu hallærislegar útskýringarnar eru.

Ef þyngdarlögmál Isaac Newtons er sá sannleikur sem Húmanisminn og afleidd efnishyggja (Materialism) heldur fram, þá væri þyngdarkrafturinn jafn yfir allan hnöttinn.

Viðbót í september:

Viðbót í október:

 • Í blogg færslu á gudjonelias.is fékk ég fyrirspurn varðandi tengsl Bill Gates og Genakára. Þar sem ég minnist á þetta í ritgerðinni Húmanistadulspeki (og hafði alltaf ætlað að rannsaka dýpra) ákvað ég að finna fréttina á mbl.is sem ég hafði byggt fullyrðinguna á, en þá hafði annaðhvort fréttinni verið breytt eða mig misminnt. Ég rannsakaði því dýpra og fann fréttina sem ég byggði fullyrðinguna á (sem hafði verið breytt) og tók nokkra tugi myndskota til að styðja fullyrðinguna. Glósurnar finnast í viðhengdu PDF skjali.
 • Í júlí 2020 viðurkenndi CDC í Bandaríkjunum að enginn hafi ennþá einangrað Sars-CoV-2 vírusinn, og gaf út sextíu síðna skjal um hvernig stilla megi rt-PCR tækið (t.d. með 45 cycles) til að skima og greina það sem ekki finnst. Þetta með 45 runur/snúningar þykir áhugavert að mati sérfræðinga sem benda á að það sé „over the top.?“

Viðbót  2020 til 2021:

 • Frá Portúgal bárust þær fréttir í haust að PCR skimanir voru dæmdar ómarktækar við skimun eftir Corona Vírus smiti.
 • Í haust var gefin út síðan Corman-Drosten-Review-Report þar sem á þriðja tug viðurkenndra lífeðlisfræðinga skrifuðu undir að sú PCR skimun sem heimurinn er að nota til skimunar á smiti, sé 97% falskar pósitívur eða ómarktæk skimun.
 • Elísabet Guðmundsdóttir skurðlæknir, sem hefur langan og viðurkenndan starfsferil, kom fram hérlendis og lýsti því með vísindalegum hætti að Covid ráðstafanir Íslenska Ríkisins væru óvísindalegar. Hún var rekin úr starfi á Landspítalanum, svipt lækningaleyfi og (að því er hermt er) gert að sæta geðrannsókn.
 • Einnig komu í ljós stórvægilegar fjárfestingatengingar tveggja bróðursona Ölmu landlæknis við 365 Miðla og einnig við Genuinity Science (áður Wuxi NextCode) sem var stofnað af fólki sem áður stóð að stofnun og rekstri Iceland deCode.
 • Þá er fjöldi málaferla í gangi s.s. í Bandaríkjunum, Þýskalandi og Hollandi og víðar varðand misnotkun á PCR til skimana. Í haust kom í ljós myndskeiðs-samtal þar sem dr. Fauci, yfirmaður CDC í Bandaríkjunum viðurkenndi að allar PCR skimanir þar sem notuð væri 35 eða fleyri hringferlar (Cycles), væru ómarktækar með öllu en þó er hann sjálfur, rétt eins og Þórólfur sóttvarnalæknir á Íslandi, að hvetja til þess að loka efnahag og menningarlífi sinna ríkja, á grundvelli þessara skimana.
 • Guðjón Hreinberg benti á í stuttri myndskeiðs færslu, varðandi skimanir og smitgreiningar að virkjun sóttvarnarlaga á Íslandi árið 2020 væri ólögmæt ef ekki væri sönnuð farsótt og því mætti draga Svanhvíti heilbrigðisráðherra fyrir Landsdóm rétt eins og gert var við Geir H. Haarde á sínum tíma.
  Fáeinum dögum síðar komu Sigríður Á. Andersen og Reimar Pétursson (bæði virtir lögfræðingar) fram í myndskeiði á vegum Orators (félags laganema) og yfirfóru sambærilega spurningu og komust að sambærilegri niðurstöðu.
 • Svanhvít Svavarsdóttir Heilbrigðisráðherra kynnti nýjar tillögur að sóttvarnarlögum, sem aðeins er hægt að lýsa með einu orði: Nasismi.
  Margt bendir til að fjöldi af þeim reglugerðum sem hún hefur gefið út á árinu, standist ekki lagalega rýni og sumir vilja meina að nýju lögin muni klóra yfir það.
 • Þó fjöldi jafningarýndra vísindagreina sé til um notkun á grímum, þá var ekki hægt að komast hjá því að taka eftir þegar Dönsk rannsókn var gefin út á haustdögum sem sýndi fram á að það var 0,6 prósent munur á grímum og grímuleysi varðandi vörn gegn smiti. Almenningi á Íslandi var ekki sagt neitt um þetta.
 • Í desember veitti forseti Íslenska Lýðveldisin, Kára Stefánssyni og Íslenskri Erfðagreiningu útflugningsverðlaun Íslands! Genamengi Íslendinga eru því staðfest útflutningsvara.
 • Í haust hafa öll helstu þjóðríki vesturlanda verið að panta mRNA bóluefni, sem eru úr gerviefnum og ætluð til að framkvæma CRISPR uppskurð á genamengi fólks, undir því yfirskyni að þau muni mynda hjarðónæmi gegn Covid, sjúkdóm sem sannanlega er ekki til en hefur sannanlega verið notaður til að rústa vestrænni menningu á alla vegu.
 • Í haust kom fram “The Great Barrington Declaration” þar sem þrír viðurkenndir vísindamenn á sviði farsótta lýstu því yfir að sóttvarnarviðbrögð sem vestræn þjóðríki eru að stunda, gegn Covid, hafa ekkert með hjaróðnæmi að gera. Fljótlega komu fram yfirlýsingar frá forstjóra WHO og Bill Gates (en hvorugur þeirra eru lífeðlisfræðingar) þar sem lýst var yfir að hjarðónæmi myndi nást þegar mRNA bóluefnin kæmu.
 • Allt árið 2020 kom fram endalaust streymi upplýsinga sem sýndi að Bill and Melinda Gates Foundation, hafði dælt peníngum í helstu fjölmiðla og háskóla sem voru í fararbroddi þess að sannfæra fólk um að Covid farsótt gengi yfir heiminn. Samtímis þessu voru helstu samfélagsmiðlar á borð við Twitter, Facebook og Google/YouTube að ritskoða í stórum stíl og eyða upplýsingum sem gengu á skjön við yfirlýsingar Bill Gates. Engum virtist þykja neitt óeðlilegt að Bill Gates væri stærsta fjármagnsstoð alþjóðastofnunarinnar WHO.
 • Einnig kom fram á árinu að hægt var að skima Coca Cola sem Sars-CoV-2 smitað og að IMF hótaði þjóðríkjum sem ekki hófu Covid smitvarnir (Mitigation) að skrúfað yrði fyrir lánveitingar til þeirra og jafnvel gjaldfelld eldri lán; Enginn virtist vilja ræða þetta, en meðan antivistar voru háværir um Bill Gates eða World Economic Forum, virtist enginn þeirra taka eftir að IMF réði því hvort Covid smitaðgerðir væru framkvæmdar eða ekki og enginn rakti hver stýrði þeirri stofnun.
 • Á heimsvísu er einungis einn maður, Guðjón Hreinberg, sem rakti opinberlega að fjárfestingarsjóðirnir Vanguard og Blackrock voru/eru efst í fjárfestingapíramída allra þeirra aðila á heimsvísu sem viðhalda Covid áróðrinum! Enginn veit hverjir eiga Vanguard og Blackrock og sá fyrrnefndi er þannig skipulagður að útilokað er að rekja það!

Viðbót 2022:

 • Edward Jenner fann upp bólusetningar á milli 1760 til 1780. Þau voru notuð grimmt öldina á eftir til að fyrirbyggja farsóttir. Árin 1880 til 1920 kom út fjöldi vísindarita frá ábyrgum vísindamönnum sem sýndu fram á með ábyrgum hætti að bólusetningar stöðva enga faraldra en valda mörgum og jafnvel skæðari.
  Nú gætu margir sagt, þetta er úrelt og vísindin hafa tekið framförum síðan 1910, slík fullyrðing sýnir algjöra vanþekkingu á vísindum og er ekki svara vert. Bólusetningar eru markaðssettar með slagorðum varðandi Bólusótt, Lömunarveiki og Mislínga, sem alllt hefur verið sannað sem falsvísindi. Að þetta er ekki rætt opinberlega, sannar meira um orð Biblíunnar en við förum út í hér.
 • Mælt er með eftirfarandi þrem tenglum:
  “Vaccine inquirer” (archive.org London+Society+for+the+Abolition+of+Compulsory+Vaccination),
  “W Scott Tebb”  (archive.org a+century+of+vaccination),
  Alfred Russel Wallace”” (archive.org alfred+russel+wallace+vaccination). Ég vil
  minna lesandann á að ef hann veit ekkert um A.R Wallace, veit hann heldur ekkert um þróunarkenningu Darwins eða líffræðivísindi síðustu hundraðogfjörutíu ár, sem segir meir um skólann sem lesandinn fræddist í en um hann sjálfan.
 • Þegar Albert Einstein gaf út Afstæðiskenninguna, sem hann þróaði með fyrstu konu sinni Milevu Marvic, og síðar Sérstæðu Afstæðiskenninguna, var um nýstárlega kenningu að ræða, sem ennþá er kenning og hefur í engu verið sönnuð. Þvert á móti er margt sem gefur til kynna að hún sé enn á tilgátustigi (en hið sama á við um Þróunarkenningu Darwins). Eins og ritgerð mín bendir á, er margt í Kenningaeðlisfræði samtímans sem er hreinn þvættingur – eða dulspeki. Síðan hef ég rekist á að þegar Einstein notaði hugmyndir á borð við Svarthol og Svartefni til að breiða yfir skekkjur í hugmyndum sínum og því rangformúlur (en kenning hans er stærðfræði), var hann hugsanlega viljandi og hugsanlega óviljandi að reyna af einbeittum brotavilja að afmá Ether út úr vísindum. Þeir sem síðar hafa markaðssett tilgátur eða kenningar Einstein, hafa hugsanlega verið meðvitaðir um þetta. Nú er ljóst að allar götur frá Newton, voru eðlis- og efnafræðingar af fúlustu alvöru að vinna með Etherinn sem alvöru hugtak, í þeirri trú að ljósið væri háð honum. Þetta afmáir Einstein með tilgátum sínum og býr í staðinn til Alheimsfasta og Ljóshraða sem þyngdareiningu án þess að nokkur eðlisfræðileg forsenda sé til þess, og þetta er það sem heimsmynd fólks er byggð á í dag; Hreinræktuð dulspeki og rangsnúningsvísindi.
 • Í ritgerðinni er talsvert unnið úr Kenningaeðlisfræði (Theoretical Physics) sem Húmanískur Sósíalisma samtímans lítur á sem staðalvísindi og þar farið m.a. í Þyngdarlögmálið sem Sir Isaac Newton reiknaði svo snilldarlega að í samtíma okkar eru kenningar hans og útskýringar viðurkennd og oft nefnd Newtonian Physics. Eftir að ritgerðin var kláruð, rakst ég á (eins og fram kemur hér framar) að umtalsverð mæligögn eru til í vísindaheiminum frá því upp úr 1960 sem sanna með mælingum að þyngdaraflið sem uppnefnt er þyngdarlögmál, mælist misjafnlega á mörgum svæðum jarðarinnar. Svo sterkt kveður að þessum mismun að hundrað 100 kílógramma þung manneskja mælist allt frá 98 til 102 kg eftir því hvar hún er staðsett á jörðinni. Hafa þessi svæði verið vandlega kortlögð, en upplýsingar um það verið jaðarsettar og þaggaðar. Frávikið er útskýrt með huglægu mati á hugmyndum um þykkt jarðarskorpunnar, sem slær ryki í augu fólks sem ekki skilur raunvísindi og samþykkir umhugsunarlaust dulspeki rangvísinda; Frávikið er slíkt að útskýringar vísindanna á þyndaraflinu standast ekki og er það augljóst hvaða leikmanni í eðlisfræði sem er, svo fremi að viðkomandi valdi hlutbundinni og heiðarlegri rýni.
 • Í febrúar 2021 samþykkti Alþingi, Lýðveldisins Ísland, sóttvarnalög sem skilgreindu engin raunvísindi t.d. varðandi vírusa skilgreiningar og sannanir þeirra, gagnsemi andlitsgríma, nýtni landamæralokana, félagsfjarlægða, hvort smitleiðni væri raunverulega eða ekki, hvort PCR skimun ætti rétt á sér eða ekki, hver væri munurinn á einkennalausu smit eða sóttkví, hvað þá varðandi reynslu af svonefndri ónæmisaðgerð (Bólusetningu) eða skilgreiningu á hvenær ónæmisaðgerð skili árangri eða ekki eða þá hvenær hún væri hættuleg og/eða bótaskyld, engin raunvísindi voru skilgreind; Lög þessi lögleiddu aðgerðir og reglugerðir sitjandi ríkisstjórnar eins og eftir pöntun og útvíkkuðu valdsvið stjórnarinnar. Þessi lög brjóta ákvæði stjórnarskrár um persónuhelgi, félagsréttindi, pyntingar og mismunun. Ennfremur lögleiða ólög þessi varðhald án dóms og laga, undir uppnefninu sóttkví einkennalaust-smitaðra. Engin mótmæli voru innan þjóðarinnar gegn þessum rangsnúningi og lögin voru samþykkt einróma. Engin umræða fór fram innan Þjóðfélagsins, að eldri sóttvarnarlög lögleiddu reglugerð frá alþjóðastofnun (sem eðlis síns vegna er ólögmætt) og þegar þessi viðbót er rituð (1. maí 2022) er í undirbúningi að ný reglugerð WHO verði gerð að þjóðréttarsáttmála við öll aðildarríki sameinuðu þjóðanna og er það ferli að mestu í kyrrþey; Ferli þetta leggur í raun niður sjálfsákvörðunarrétt og sjálfstæði Þjóðríkja heimsins, er ólögmætt því engin alþjóðastofnun getur haft æðra lögsagnarumdæmi en þjóðríkið, auk þess sem þetta fer fram án ábyrgrar umræðu. Siðmenning heimsins er hrunin.
 • Lyfjastofnun var (í lok apríl 2022) að hætta að skrásetja og fylgjast með afleiðingum af Genasprautunni, stærstu lyfjatilraun allra tíma, og dirfðist að staðhæfa að enginn rekjanleiki væri á milli skaðans af sprautunum og miðilsfunda sinna. Enda er öllum sama að nú eru fleiri umframdauðar á mánuði en dóu af lygarafarsóttinni á heilu ári. Rifjum upp tölur: Öll þjóðin var skimuð á heilu ári, frá því í mars 2020 til maí 2021; 8000 einkennalaus smit voru greind, sem merkir að enginn var smitaður. Bæði er ekki til einkennalaust smit auk þess sem PCR skimun er 97 prósent fölsk fyrir smit, en það hefur margverið sannað af ábyrgum en rækilega þögguðum efnafræðingum. Af þessum 8000 veiktust aðeins 370 og aðeins 29 dóu og af þessum 29 var meirihlutinn yfir sjötugu og dóu úr öðrum sjúkdómum. Engin umræða er leyfð innan Þjóðríkisins um allan þann fjölda sem dó í kjölfar stprautunnar, en vitað er að yfir 7000 skráð tilfelli voru af Sprautuskaða (Vaccine Adverse Event Reaction (VAERS)) hjá Lyfjastofnun. Á þessu ári (2022) hefur verið viðurkennt að toppur (Spike) er í dauðsföllum meðal eldri borgara, en það er rækilega jaðarsett og nýverið var viðurkennt af Hagstofunni að á þessu ári er að meðaltali 50 umframdauðsföll á mánuði (miðað við meðalár) sem eru óútskýrð og órannsökuð, aftur jaðarsett og þögguð umræða.
 • Oft hef ég bent á í blogg færslum árin 2021 og 2022, að hægt er að lögsækja og fangelsa sóttvarnalækni fyrir skjalafals og misbeitingu valds síns, og að brotin varði tvenn atriði Almennra hegningarlaga, sem varða allt að tólf ára fangelsi. Engin viðbrögð. Lögbrot ný-aðalsins skipta engu máli.æ Hrunin siðmenning, ekkert lagasiðgæði, því er siðrof lögfest og heimsmenning okkar mun því hljóta sömu örlög og Sódóma og Gómorra, en þeim var eytt vegna lögleiðingu siðrofs og spillingar.
 • Loks má minna á að Lýðveldið Ísland, samþykkti árið 2018, lög 144/2018, um glæpi gegn mannúð og mannkyni. Allt Covid ferlið eins og það leggur sig, á Íslandi, þverbrýtur að lágmarki fyrstu tvær greinar þessara laga; Öll elíta landsins, frá forseta til lægst settu hjúkku og lögregluþjóns, er sek um stærsta glæp gegn mannkyni frá upphafi þekktrar mannkynssögu. Um þetta er engin umræða og fórnarlömbin réttlæta það ofbeldi sem þau eru beitt. Minna skal á að hugtakið Þjóðarmorð (Genocide) og hugtakið Glæpur gegn mannkyni, er óháð því hversu margir eru drepnir og hvernig. Enginn skilningur virðist vera lengur á þeim gildum sem ákvarða lög og vísindi.
 • Fram hefur komið hjá fjölda þjóðríkja s.s. sóttvarna eftirlits Ítalíu og Bandaríkjanna, að skráð dauðsföll af COVID, eru 95 prósent fölsk; Sem merkir að einungis 5 prósent COVID dauðsfalla eru trúverðug, ef svo mörg. Fullsannað er að Covid Farsóttinn er hundrað prósent lýgi, svo og Eitursprautan sem þjóðríki og sambandsríki um allan hinn siðmenntaða heim, s.s. Kína, Rússland, Evrópa og Norður Ameríka hefur lögleitt með ólögum og rangsnúningi. Þá kom fram í árslok 2021 að þegar Lyfjaeftirlit Bandaríkjanna gaf Pfizer neyðarleyfi fyrir sprautunni, voru þegar dánir allt að 1300 manns úr sprautunni, sem merkir svik (fraud) og ekki er útséð um hvernig það fer, því dómsmál eru í undirbúningi í Bandaríkjunum þegar þetta er ritað og þá hefur verðgildi hlutabréfa í Pfizer og Moderna hrunið í kjölfar þess að þetta kom upp, en vernd eiturbyrlara Lyfjarisanna (Big Pharma) er háð því að engin svik séu viðhöfð. Hér þarf að taka fram að Pfizer reyndi að fá lögbann til 2076 á að gefa út upplýsingar um gildi og árangur sprautunnar í Bandaríkjunum!
 • Síðan heims-sprautunin hófst, hafa hundruðir Íþróttafólks hrunið niður á velli, með hjartaáföll og hátt hlutfall þeirra dáið. Þá eru tugþúsundir barna sem þjást nú af lífshættulegum hjartavöðvabólgum. Auk margra annarra sprautu afleiðinga, vekja þessi tvenn mesta athygli; Engin umfjöllun um þetta neins staðar í meginstraumnum og harðneitað að ræða.
 • Loks má minna á, hvort sem Covid er til sem sérstök veiki eða er endurnefni á flensu og lungnabólgu, eða hvort vírusinn er til eða ekki; Þá er óumdeilt að 99 prósent þeirra sem veikjast ná sér. Einnig að Ivermectin og Hydroxichoroquin hjálpar þeim að ná sér, sem veikjast. Læknum hefur verið bannað að gefa þessi lyf, margir misst lækningaleyfi fyrir að gefa þau, hins vegar er leyft og jafnvel hvatt til að gefa eiturbras að nafni Remdesivir sem hefur engin áhrif á lungnaveikir en er sannanlega stórskaðlegt fyrir bæði lifur og nýru. Læknavísindi Endurreisnar og Siðbótar Húmanismans, hefur sannanlega breyst í morðvarg.

Hugleiðing:

 • Þegar ég var búinn að semja Húmanistadulspeki, fór ég að uppnefna hana Vísindadulspeki og kallaði hana oftast nær því nafni ef ég minntist á ritgerðina. Ég áttaði mig á að fyrri nafngiftin væri ógrípandi og sú síðari e.t.v. markvissari en þó ónóg. Jonathan Wells notar enska orðið “Zombie Science” sem virkar ágætlega, en missir þó marks frá merkingunni sem ég hafði í huga. Þá komst ég að því að Thomas E. Woods (sjá Mises.org) notar orðið Voodoo Science. Nú orðið nota ég það frekar, og þá sem Vúdú Vísindi á Íslensku. Mér þykir fullsannað að þau vísindi sem Húmanisminn iðkar, séu Vúdúvísindi. Þó fáir geri í dag upp á milli vísinda (raunvísinda) og húmanistavísinda (vúdúvísinda) þá mun það breytast á næstu áratugum. Sá tími mun renna upp, að skólabörnum verður kennt um öld Sósíalisams sem hófst 1920, sem langa martröð í mannkynssögunni.
 • Áhugaverðast í allri Covid sögunni, er að því er virðist viljandi skeytingarleysi fjölmiðla að uppfræða almenning. Allt sem rætt er í ritgerðinni eða kemur hér fram, er almenningi að mestu ókunnugt um. Ennfremur er áhugavert að þegar fólki meðal almennings er bent á að verið er, með kerfisbundnum hætti, að rústa menningu þess, ver það lygarnar og réttlætir, frekar en að spyrja um heimildir eða íhuga hvað sé að gerast.
 • Sjálfum fannst greinarhöfundi áhugaverðast, að áður en grímuskylda var sett, var um það bil 20% almennings sem setti þær upp erlendis en 80% hér heima. Oft held ég því fram að þeir sem setja upp grímur, séu að staðfesta að þeir séu andsettir. Stundum man ég ekki hvort ég segi þetta í gríni eða alvöru.
 • Hægt er að skrifa þykka bók um þann Gúmmístimpil sem Covid dæmið er, í menningarlegu tilliti. Niðurstaða þess sem þetta ritar er einföld; Menningin er hrunin en þetta er ekki heimsendir, og hrunið merkir að Heimssýn Húmanistans er hrunin. Ennfremur virðist mér fáir sjá þetta í heild sinni og því er ekkert endurbyggingarstarf hafið, og fáir sem vita hvernig slíkt væri geranlegt. Vissulega hef ég fjallað um þetta í myndskeiðum og það er oft langt að rekja í þessari stuttu færslu.

Lokaorð.

Þegar ég vann ritgerðina, í júní 2020, sá ég ekki fyrir hvaða vægi hún hefði, sem ákæruskjal fyrir heila heimsmynd. Ég lét hana frá mér í júlí 2020, til þess eins að geta vísað í hvers vegna ég tek ekki mark á Covid áróðrinum. Síðan þetta var hef ég fengið ítrekaðar ábendingar rá fólki sem nennir að lesa og rýna, þess  efnis að hún sé þess virði að vera pússuð í lokaform og þá til útgáfu í bókarsniði.

Kannski eiga þessar ábendingar rétt á sér, ég get ekki metið það. Það er kominn út fjöldi bóka þá 27 mánuði sem heimsvíða þjóðarmorðið hefur staðið yfir. Af öllum þessum bókum langar mig mest til að lesa bók Dr. Peter Breggin “COVID-19 and the Global Predators: We Are the Prey.”

Í mínum huga hafa síðustu tvö ár sannað að Húmanisminn sem heimssýn er hrunin, að Sósíalismi er banvænt eitur og dugar að benda á öll þjóðarmorðin og styrjaldir sem hann hefur verið valdur að síðustu öld, að vopnvæðingu heilbrigðiskerfa gegn fólki og það af augljósum brotavilja og lygahætti.

Spámaðurinn Elía benti rangríki sínst tíma, og þeim sem stjórnuðu því, að viltir hundar myndu rífa þau á hol. Spádómur sá rættist, en að mínu mati var hann tvíþættur, annars vegar tel ég að Elía hafi vísað í gríska goðafræði og þá varðandi þríhöfða hundinn Cerberus og hins vegar hýenur þær sem þjóna valdherrum innan embættakerfa, þegar þær snúast gegn eigin höfðingjum til að fyrra sjálfa sig ábyrgð.

Spámaðurinn Daníel og síðar postulinn og spámaðurinn Jóhannes, lýstu þrem illskeyttum hornum. Daníel sá þrjú horn renna saman, með munn og augu, sem mæltu formælingar, Jóhannes sá sjöhöfða dýr (sjö heimssýna), hvert höfuð með eitt horn, og þrjú horn gengu útaf. Ég hef túlkað þetta þannig, að Valdhyggja, Félagshyggja og Efnishyggja, séu eitur, eins og þegar hvöt er gerð að kerfisbundinni hugmyndafræði, og þegar þessi þrjú eitur renni saman, drepi þau fyrst menninguna og rífi loks siðmenningu á hol.

Hvort túlkun mín á ritningunum standist fræðilega rýni, er auka atriði, því túlkunin á sannarlega við um okkar tíma. Guð opnaði mér skilning á gildi Guðdómlega Sáttmálans, og vægi hans í dýpri og víðari skilningi, þannig að ég gat útskýrt á myndskeiðaneti heimsins, eins og Jesú spáði fyrir um; Á þessum tíma verður leyndardómurinn um ríkið boðaður öllum heiminum. Þá hafði ég eytt árum í að grúska í heimspeki, sagnfræðiskilningi, skjalavaldi, siðmenningu, ríkissmiðju og þjóðfélagsverkfræði – ásamt dulfræðiskilningi – sem hjálpuðu mér að skilja Sáttmálann. Að Djöflaríkið reis 11. mars 2020, aðeins 22 mánuðum síðar, sýnir mér sjálfum að Guð er að færa mannkyninu vitnisburð.

Að Guð opinberaði mér 2014 að Bólusetningar og Líffærarán (titlað líffæragjöf) er í hans augum jafngilt blóðgjöfum og blóðfórnum (s.s. rækilega kemur fram í bæði Kóran og Biblíu), dugar mér til staðfestingar að Guð er að tryggja að enginn getur litið framhjá þessu nema afneita því og þar með velja andstöðu við Guðdómlega blessun.

Hvort niðurstaða af þessu s.s. kemur fram í ritgerð minni, fer um allan heiminn eða ekki, skiptir mig engu, enda hreinsaður af Valdhyggju, Efnishyggju og Félagshyggju. Lygar þess sem fólk ranglega nefnir Vísindi í samtíma okkar, eru augljósar hverjum þeim sem iðkar vakandi rýni og leitar guðdómlegs innsæis. Vilji Guð að allir lesi eitthvað eða heyri einhverja upptöku, eins og Múhamið bendir á, Guð segir er, og Er.

Hér mætti bæta við ýmsu varðandi Genasprautuna, en nóg er komið fram og margt á eftir að koma fram. Dugar að minna á að ekkert er vitað um innihald hennar, engar prófanir hafa farið fram á henni auk þess sem hún sprautar ríkinu inn fyrir húð þína. Lygaraplágan er glæpur gegn menningu, viðbrögð hennar eru glæpur gegn bæði siðmenningu og mannkyni, sprautan er glæpur gegn Guði.

Rök efnishyggjunnar eru ekki alltaf raunsæi, en raunsæi er háð náð Guðs (óháð trúarbrögðum eða heimspekikerfi). Síðan í maí 2018 hefur raunsæi gufað upp og var með öllu horfið í mars 2020. Þegar þetta er ritað, vorið 2022, er óðaverðbólga í Evrópu og Norður Ameríku, fjögurhundruð milljónir Kínverja eru í stofufangelsi að ástæðulausu, Bandarískur hefnahagur er í hröðu innfalli, Petró-Dollarinn að mestu hruninn, Rússland hefur hafið stríð í Austur Evrópu og leiðtogar Evrópu og Ameríku eru að nota það tækifæri til stríðsæsinga og daglega er rætt um hættuna á kjarnorkustríði eins og það sé sjálfsagður hlutur; Að þriðja heimsstyrjöldin sé hafin, er aðeins spurning um hvaða dagsetning er valin eftir janúar 2020. Davos mafían er að mestu búin að yfirtaka allar vestrænar ríkisstjórnir og umsnúa þeim, verið er að koma á rafmynt sem verður háð rafrænum votturðum sem aftur verða skilyrt af Eitursprutun. Menningar hrun það sem Hegel, Oswald Spengler, Friedrich Nietszche og Mircea Eliade (og jafnvel Carl Gustav Jung), sáu fyrir á fyrri hluta tuttugustu aldar, er hafið.

Það er endalaust hægt að bæta við ritgerð en maður verður að velja lokapunktinn: Hver fékk nóbelsverðlaun fyrir að sanna Sars-CoV-2 vírusinn? Ábending, Luc Montagnier, er eini maðurinn sem hefur fengið Nóbelsverðlaun fyrir vírusagrúsk. Flettu þessu upp.

Niðurstaða mín af öllu grúski síðustu ára og áratuga, og sérstaklega hruni siðmenningar samtímans síðan í mars 2020 er einfalt; Eina leiðin út er Exodus í anda Móse, s.s. Jósúa Maríuson og Múhameð mæla með og fleiri spámenn Eingyðistrúarinnar. Því skal minna á að Móse var sérstaklega valinn af Guði og sendur af honum til Egypska heimsveldisins, ekki til að frelsa fólk vegna hugmynda um mannréttindi, heldur sem svar við bænum fólks sem ákallar Skapara Alheimsins um frelsun til mannvirðinga og réttlætis. Þennan boðskap hef ég verið iðinn við að koma á framfæri og uppskorið fullkomið sniðgengi frá bæði meginstraum og jaðarstraum. Mér sýnist að mannkynið sé því sem næst allt að hafna frelsun Guðdómlega ríkisins. Læknirinn Dr. Zev Zelenko hefur reglulega bent á nauðsyn þess að flýja til griðaborga, sem er byggt á sömu hugmyndafræði og hér er útskýrt, jafn virtur og Zelenko er varðandi allt annað sem hann útskýrir, sýnist mér að vitnisburður hans um þetta efni sé einnig sniðgenginn.

Eina leiðin út úr Djöflaríkinu, er vegur Skaparans; Við verðum að yfirgefa rangríkin, og við getum það aðeins ef við þrábiðjum Skapara okkar um frelsun til mannvirðinga og réttlætis. Hér má koma fram að ég festi kaup á tveim lénum árið 2021, divinestate.org og divinestate.net – það kom mér ekki á óvart að lénin voru laus. Lénið divinestate.com er laust en það er of dýrt og ég banna trúuðum að kaupa það fyrir okkur nema það lækki niður fyrir sjötíu dollara. Þessi tvö duga vel sem vitnisburður um Ástand mannkynsins.

Loks vil ég taka fram að í fáein ár hef ég reglulega skilgreint muninn á Mannverum og Manneskjum, Mannkyni og Mannfólki, annað er dýr sem tilheyrir Meitlurum (af frjálsum og fúsum vilja) hitt er fólk Guðs.

Verði ritgerðin og viðbót hennar að bók, varpa ég því frá mér. Þetta er Open Source. Ég vil loks bæta við eftirfarandi, að hálfu í gríni og hálfu í alvöru:

Marxistar eru átta prósent af mannfjöldanum – þetta er mælanlegt og hefur verið greint. Kjósendur VG eru að meðaltali 8 prósent og flokksbundnir Marxistar í Kína eru sama prósenta. Hægt er að rekja þetta nánar. Þegar þeir ná völdum, setja þeir alla í gúlag og ritskoðun, því er nauðsynlegt að greina Marxistaveikina strax í skóla og setja þá í sérnám og koma í veg fyrir að þeir nái völdum. Einnig mætti setja Marxista á lyf, eins og Ofvirka, Þunglynda og Einbeitingarraskaða. Hver sem lausnin er, þarf að skilgreina Marxistaveikina og bregðast við henni.Annars deyr mannkynið út. Ef þú þarft sönnun, ertu smitaður!

 

Viðbót 2023

Frá því farsótt var lýst yfir á Íslandi í febrúar/mars 2020 og þar til sprautuherferð með mRNA efnum var komin í fullan gang, ári síðar, hélt viðbragðsteymi “þríeykis” reglulega opinbera fundi á vegum Almannavarna. Þar var ekkert fjallað um reynslu af lyfjameðferðum  s.s. Ivermectin eða Hydroxychloroquine+Zink, en reglulega státað af Remdesevir meðferðum á Landspítala. Enginn fjölmiðill spurði út í þetta, né heldur var bent á að Remdesevir er þekkt fyrir eyðileggingu á lifur og nýrum en ekki fyrir neina sjúkdómavirkni. Þá var enginn fjölmiðill eða vísindamaður sem benti á að hin nýju genabreytinga efni mRNA voru endalaust nefnd bóluefni þó þau væru það ekki.

Það ár sem leið frá yfirlýsingu farsóttar, til allsherjar sprautumeðferðar, sem 82 % landsmanna þáði, var gerð dauðaleit að farsóttinni. Þúsundir fólks var sett í sóttkví án sóttar, byggt á ónothæfum PCR prófum og því sannanlega varðhald án dóms og laga – sem er stjórnarskrárbrot – og réttara að nefna smitkví því téð varðhald var uppnefnt sóttkví að tilefnislausu og byggt á merkingarlausri PCR smitgreiningu.

Alls voru 300 þúsund landsmanna skannaðir með PCR þetta ár, og að lágmarki 6 þúsund vistaðir í smit-varðhaldi, en sú tala er hæpin, því allir sem t.d. flugu til landsins voru skipaðir í 14 daga og í lokin 6 daga smitvarðhald, og talan því líklegri nær 30 þúsund eða fleiri. Sjálfur var ég settur í Covid einangrun í þrjár vikur, í spítalainnlögn vegna blóðeitrunar (Tetanus), og sú einangrun kemur hvergi í tölfræðina og ég er tæplega sá eini.

Til gamans má geta þess, að þegar spítalinn þurfti að losa stofuna undir annað, í mínu tilfelli, var notast við undir 20 stigferlar/mögnunarferlar (Cycles) til að geta tilkynnt að ekkert smit væri lengur!

Af þeim 300 þúsund sem voru PCR skannaðir, fundust aðeins 6000 smit, þar af veiktust að hámarki 375, og af þeim sem veiktust voru aðeins 29 sem dóu. Þeir sem dóu, voru þá allir komnir í  öndunarvél með svæfingu (mild tegund gæludýraaftöku).

Ári eftir að sprautuherferðin hófst, eða vorið 2022, voru skráð tilfelli af veikindum með skaða af völdum mRNA sprautunnar á áttunda þúsund og dauðsföll á milli 40 og 60 (eftir minni) og varanlegur skaði á milli 800 til 1200 eftir mati. Á þeim tímapunkti lýsti Lyfjastofnun því yfir að skráningu á aukaverkunum af sprautunum yrði hætt, þar eð ljóst væri að engin ástæða væri til!

Aldrei var almenningur áminntur um – þó vafalaust hafi það verið tilkynnt einhversstaðar – að öll mRNA stungulyfin voru á neyðarleyfi og höfðu aldrei staðist neina prófunarferla neins staðar, og að neyðarleyfið var eingöngu byggt á erlendum skjölum sem ekki voru rýnd heldur tekin trúanleg “at face value.”

Áfram héldu þó stjórnvöld að tilkynna Covid tilfelli, þrátt fyrir að yfir 80 prósent landsmanna væru nú sprautaðir og útilokað að gera greinarmun á sprautuskaða og hinni svokölluðu covid-19 veiki.

Glæpurinn sem framinn hefur verið undir heitinu covid-19, bæði farsótt og sprautuherferð, er ómælanlegur, utan það að afsanna með öllu að hérlendis (eða í öðrum löndum sem sambærilegt átti sér stað) sé ábyrg siðmenning (Civilization) eða réttarríki hvað þá virk “vísindi.”

Sá er þetta ritar reyndi iðulega að benda á alvarleg lögbrot t.d. sóttvarnalæknis og landlæknis við Almenn hegningarlög Lýðveldisins, og þá sérstaklega tvær greinar þeirra sem í samlegð (Synergy) varða allt að tólf ára fangelsisvist. Enginn annar aðili hérlendis svo mikið sem spurði út í hvort sú lagarýning stæðist. Þá má benda á lögbrot smitkvía, uppnefndar sóttkvíar, eða að grímunotkun varði ákvæði um pyndingar, þá má minnast á jafnræðisákvæði, og fleiri smærri atriði mætti tiltaka, hversu grunnlög og hegningarlög landsins voru þverbrotin á bæði einstaklingum og þjóð, án þess að nokkur ræddi, í það minnsta svo höfundi sé ljóst.

Orðið Húmanistadulspeki, á fullan rétt á sér.

Fleiru mætti bæta við varðandi umfjöllun ritgerðar um Kenningaeðlisfræði, en rétt er að skjóta hér inn að öll sú fræði eins og þau eru kennd í nútíma Akademíum nýta mjög Einstein fræði sem aftur nýta undirmengi af fræðum Newton.

Einstein gerði ráð fyrir að Alheimurinn væri stöðugur, þ.e. ekki að hann ætti sér upphaf eða þendist út eða snérist. Öll þau fræði hans, að ljós sé bæði bylgja og eindir, byggjast á því að ljós hafi massa, þ.e. massafræði þyngdarlögmáls þessara fræða gera ráð fyrir að massi dragist að massa og að massi geti beygt ljós (og haft áhrif á hröðun ljóss). Enginn fótur er fyrir að ljós hafi massa, og því ósannanlegt hvort það sé bylgja eða eind hvað þá bæði.

Loks gerði Newton ráð fyrir sviðum (Fields) og að hnettir geimsins ferðuðust eftir sviðum, en að þyngdaraflið væri meir það sem héldi þeim stöðugum. Þá gerði t.d. Leibniz ráð fyrir sambærilegum atriðum – en hann gerði viðamiklar stjarnfræði útleggingar á sama tíma og Newton og báðir þróuðu Calculus stærðfræði til að geta unnið með hreyfingar geimhnatta (sólna, pláneta, tungla, …); þessu eyddi Einstein út, því svið Leibniz/Newtons (báðir guðstrúaðir) gerðu ráð fyrir Ether og guðleysinginn Einstein hafnaði Ether.

Þess ber að minnast, samanber að ekkert er vitað um náttúru ljóss – og sjaldan fjallað um ástríðu Newtons einmitt í þá átt að skilja ljós, að Ether hugmyndin gerir ráð fyrir að einnig sé til dökkt ljós, og því megi velta fyrir sér hvort réttara sé að tala um birtu og dimmu sem tvennskonar útgáfu ljóss (sem sé þá nær Ether eðli). Á þeim árum þegar Einstein kemur fram með afstæðiskenningar sínar tvær, var einmitt mjög mikið um í fræðum og heimspeki (sem nú nefnast Vísindi) að bæði Húmanistar og aðrir leituðu að því hvort Ether sé raunverulegt fyrirbæri. Einstein fleygði út Ether’num og notaði þess í stað draugafyrirbærið alheimsfasti (Universal Constant) sem öll hans fræði byggðu síðar á, og einnig ljóshraðinn.

Þessum fasta-fræðum er hampað af guðlausum – og yfirborðshyggnum – sósíalískum húmanisma – af augljósum ástæðum; dulspekiþvættingur alltsaman, sem þykjast vera fræði og heimspeki undir dulheitinu vísindi. Þessi sömu fræði, bjuggu þó til draugafyrirbærið dökkefni og dökkorka til að geta útskýrt frávik (Exceptions) og misgengjur (Disparities) í heimsmynd sinni og þannig tóku aftur upp Ether og Dökkt ljós, án þess þó að viðurkenna.

Dökkefni og dökkorka; ómælanleg fyrirbæri sem útskýra engin frávik, heldur fela að heimsmynd húmanismans er dulspeki og ekkert annað.

Loks ber að taka fram að í skrifum mínum hefur hugtakið heimspeki aðra merkingu en í Akademíu húmanismans. Heimspeki er hugtak sem merkir leit eða skilning á því sem er, óháð því hvort það sé mælt (Measured) efnislega eða vegið (Evaluated) dulefnislega (physical vs. metaphysical ((frumspekilega)). Þau fræði sem akademía sósíalísks húmanisma nefnir heimspeki, eru orðabókarfræði hugtakagreininga eða hugtakaskilgreininga sem á ekkert skylt við upprunalega merkingu hugtaksins. Þetta er gert til að breyta Heimspeki – sem er móðir allra fræða – í hugtakið Vísindi sem móður allra fræða, og fella heimspeki þar undir og þá sem yfirborðsmennsku efnishyggjunnar. Þetta er lykilatriði til að skilja hvernig Vísindin eru Húmanistadulspeki.

Taka ber fram að hugtak fæðist þannig: Fyrst kemur huglæg og e.t.v. þokukennd hugmynd (eða sýn eða niðurstaða empíriskrar reynslu); þetta er ætíð frumspekilegt. Þá kemur lýsing framangreindar hugmyndar í orðum eða mynd(um). Nú má gefa téðri lýsingu heiti, eða orð. Þá er loks hægt að nýta téð orð, sem lykill að lýsingunni, sem vísar til hugmyndarinnar. Nú getum við rætt hugtakið sem fyrirbæri (Phenomen), þ.e. útskýrt merkingu þessi, og þá fyrst má nota það t.d. til að smíða fræði, lagasiðmenningu eða annað það er menning krefst til áreiðanleika. Þetta eru fimm skref hugtaks.

Loks vil ég benda á að Húmanistar sextándu til og með nítjándu aldar voru raunsærri en yfirborðslæg efnishyggja sósíalísks húmanisma tuttugustu og tuttugustuogfyrstu aldar.

Víðbót við ritgerðina Húmanistadulspeki lýkur hér. Góðar stundir.

Guðjón E. Hreinberg

 

Myndir:

Screenshot from 2020-10-16 11-50-28

Staðfesting FDA að enginn einangraður Vírus hefur fundist – sjá slóð.

 

alma-de-vanguard

Eignatengingar þeirra sem stýra “farsóttinni” á Íslandi, við þá sem “græða á farsóttinni” á heimsvísu.

 

344001379_742684797498900_100454650332565633_n

WHO lýsti farsóttinni lokið snemma árs 2023 og gaf út – í sama skjali – tvennar tölur yfir dauðsföll, samanber mynd. Tölfræði veikinda og dauðsfalla, stenst það reiknilíkan sem rætt er í Húmanistadulspeki: Hafi farsótt átt sér stað, var engin ástæða til neinna sóttvarnaráðstafana/mildana (Mitigation), samanber tölfræðidreifingu þekktra farsótta síðan 1950.  Auk þess sem þjóðríki á borð við Ítalíu og Bandaríkin hafa staðfest að u.þ.b. 96 prósent allra skráðra Covid dauðsfalla voru dauðsföll af völdum annarra sjúkdóma. Það merkir að einungis 4 til 5 prósent covid dauðsfalla eru téð lungnabólga.

 

This entry was posted in Annað efni and tagged , , . Bookmark the permalink.

Um Guðjón E. Hreinberg

Heimspekingur með áhuga á Stjórnmálum, Guðfræði, Heimspeki, Sálfræði, og Hundaþjálfun. Haldinn þeirri Íslensku sérvisku að skrifa um áhugamálin.

Comments are closed.