Viðbót við ritgerðina Húmanistadulspeki

Eftir að ég, Guðjón Hreinberg, lauk ritun greinarinnar Húmanistadulspeki, hafa bæst í sarpinn örfáir smáir punktar sem mætti bæta við hana. Frekar en að uppfæra PDF skjalið set ég punktana hér. Ef fleiri punktar bætast við á næstunni, mun ég setja þá hér og dagsetja.

Photo5787Einn færasti vírusa sérfræðingur heimsins, Judy Mikovitz sem minnst er á í ritgerðinni, hefur bent á fáeina áhugaverða punkta varðandi vírusasmit. Punktar sem öll sóttvarnarráð virðast sniðganga.

Í fyrsta lagi er þekkt innan vírusafræðinnar að PCR skimun skilar allt að 80% fölskum pósitívum. Margir telja að talan sé í raun 30% en er réttlætanlegt að setja Evrópu og Norður-Ameríku í stofufangelsi á grundvelli skimunar sem er svo ómarktæk, hvort heldur 30 eða 80 prósent?

Í öðru lagi er talið að 8% af genamengi mannsins sé uppsafnaðar upplýsingar um hvernig verjast skuli alls kyns veirum og vírusum sem í dag teljist skaðlaus. Séu varnarkerfi líkamans sett í uppnám riðlast þessar upplýsingar og skaðlausar veirur og vírusar verða okkur skaðleg.

Vitað er að grímunotkun minnkar súrefnismettun einstaklings úr 19 í 17 prósent og við það kemst framangreint upplýsingamengi í uppnám auk þess sem skaðlegt er fyrir heilbrigðan einstakling að anda að sér rakamettuðum koltvísýringi sjálfs sín, sem aftur brýtur niður heilbrigðiskerfið.

Vitað hefur verið í áratugi ef ekki í aldir að þó einstaklingur kunni að vera smitaður af veiru eða vírus, að sé hann einkennalaus – þ.e. ekki veikur – þá er hann heilbrigður og dreifir ekki smiti og því allsendis ástæðulaust að setja hann í sóttkví. Sóttkví er vitað að virkar eingöngu þegar um veiki er að ræða, en veiki er einungis þegar um einkenni er að ræða.

Loks er vitað að andlitsgrímur virka jafn vel á vírusa og gaddavírsgirðing á moskítóflugur.

Í ljósi framangreindra punkta, auk allra annarra sem drepið er á í grein minni Vísindadulspeki, er ljóst að annars vegar er um að ræða dulspekivísindi en ekki raunvísindi og hins vegar að stór hluti skriffinna heilbrigðiskerfisins er að viðhalda vísvitandi blekkingum, hver svo sem ástæðan er.

Ritgerðin fer nánar í hver ástæðan kunni að vera. Augljóst er þó að eitthvað er að – eins og ritgerðin kemur inn á – þegar engar tölur birtast um Inflúensu í ár. Hér má bætast við að hvergi er rætt opinberlega um smitmettun einstaklinga, þú getur haft vírusasmit árum saman sem aldrei nær þeirri mettun í lífmassa þínum að valda veiki.

Síðan ritgerðin var birt, hafa fleiri upplýsingar komið fram sem sýna fram á að Kóróna vírusinn var í ónæmiskerfum fólks í Evrópu og Norður Ameríku í það minnsta ári áður en faraldurs áróðurinn fór í gang.

Í ritgerðinni minntist ég á þrjá höfunda sem hafa því sem næst afsannað kenningar Darwin en þar hefði sá fjórði, Jonathan Wells, átt að vera efstur á lista.

Í ritgerðinni fer ég talsvert í fræðin um þyngdaraflið og þá sálfræði eða dulspeki sem hefur breytt því í þyngdarlögmál. Síðan hef ég rekist á upplýsingar um mælingar á mismunandi þyngd eftir mismunandi stöðum á jörðinni.

Allar götur síðan 1960 hefur verið vitað að á sumum stöðum jarðarinnar vegur hundrað kílóa einstaklingur aðeins 98 kíló og á öðrum 102 – flöktið er sumsé 2 prósent eftir staðsetningum. Búið er að kortleggja þessa staði og ýmsir hafa reynt að útskýra (Explain) ástæðuna en virðast ekki átta sig á hversu hallærislegar útskýringarnar eru.

Ef þyngdarlögmál Isaac Newtons er sá sannleikur sem Húmanisminn og afleidd efnishyggja (Materialism) heldur fram, þá væri þyngdarkrafturinn jafn yfir allan hnöttinn.

Viðbót í september:

Viðbót í október:

 • Í blogg færslu á gudjonelias.is fékk ég fyrirspurn varðandi tengsl Bill Gates og Genakára. Þar sem ég minnist á þetta í ritgerðinni Húmanistadulspeki (og hafði alltaf ætlað að rannsaka dýpra) ákvað ég að finna fréttina á mbl.is sem ég hafði byggt fullyrðinguna á, en þá hafði annaðhvort fréttinni verið breytt eða mig misminnt. Ég rannsakaði því dýpra og fann fréttina sem ég byggði fullyrðinguna á (sem hafði verið breytt) og tók nokkra tugi myndskota til að styðja fullyrðinguna. Glósurnar finnast í viðhengdu PDF skjali.
 • Í júlí 2020 viðurkenndi CDC í Bandaríkjunum að enginn hafi ennþá einangrað Sars-CoV-2 vírusinn, og gaf út sextíu síðna skjal um hvernig stilla megi rt-PCR tækið (t.d. með 45 cycles) til að skima og greina það sem ekki finnst. Þetta með 45 runur/snúningar þykir áhugavert að mati sérfræðinga sem benda á að það sé „over the top.?“

Viðbót í desember:

 • Frá Portúgal bárust þær fréttir í haust að PCR skimanir voru dæmdar ómarktækar við skimun eftir Corona Vírus smiti.
 • Í haust var gefin út síðan Corman-Drosten-Review-Report þar sem á þriðja tug viðurkenndra lífeðlisfræðinga skrifuðu undir að sú PCR skimun sem heimurinn er að nota til skimunar á smiti, sé 97% falskar pósitívur eða ómarktæk skimun.
 • Elísabet Guðmundsdóttir skurðlæknir, sem hefur langan og viðurkenndan starfsferil, kom fram hérlendis og lýsti því með vísindalegum hætti að Covid ráðstafanir Íslenska Ríkisins væru óvísindalegar. Hún var rekin úr starfi á Landspítalanum, svipt lækningaleyfi og (að því er hermt er) gert að sæta geðrannsókn.
 • Einnig komu í ljós stórvægilegar fjárfestingatengingar tveggja bróðursona Ölmu landlæknis við 365 Miðla og einnig við Genuinity Science (áður Wuxi NextCode) sem var stofnað af fólki sem áður stóð að stofnun og rekstri Iceland deCode.
 • Þá er fjöldi málaferla í gangi s.s. í Bandaríkjunum, Þýskalandi og Hollandi og víðar varðand misnotkun á PCR til skimana. Í haust kom í ljós myndskeiðs-samtal þar sem dr. Fauci, yfirmaður CDC í Bandaríkjunum viðurkenndi að allar PCR skimanir þar sem notuð væri 35 eða fleyri hringferlar (Cycles), væru ómarktækar með öllu en þó er hann sjálfur, rétt eins og Þórólfur sóttvarnalæknir á Íslandi, að hvetja til þess að loka efnahag og menningarlífi sinna ríkja, á grundvelli þessara skimana.
 • Guðjón Hreinberg benti á í stuttri myndskeiðs færslu, varðandi skimanir og smitgreiningar að virkjun sóttvarnarlaga á Íslandi árið 2020 væri ólögmæt ef ekki væri sönnuð farsótt og því mætti draga Svanhvíti heilbrigðisráðherra fyrir Landsdóm rétt eins og gert var við Geir H. Haarde á sínum tíma.
  Fáeinum dögum síðar komu Sigríður Á. Andersen og Reimar Pétursson (bæði virtir lögfræðingar) fram í myndskeiði á vegum Orators (félags laganema) og yfirfóru sambærilega spurningu og komust að sambærilegri niðurstöðu.
 • Svanhvít Svavarsdóttir Heilbrigðisráðherra kynnti nýjar tillögur að sóttvarnarlögum, sem aðeins er hægt að lýsa með einu orði: Nasismi.
  Margt bendir til að fjöldi af þeim reglugerðum sem hún hefur gefið út á árinu, standist ekki lagalega rýni og sumir vilja meina að nýju lögin muni klóra yfir það.
 • Þó fjöldi jafningarýndra vísindagreina sé til um notkun á grímum, þá var ekki hægt að komast hjá því að taka eftir þegar Dönsk rannsókn var gefin út á haustdögum sem sýndi fram á að það var 0,6 prósent munur á grímum og grímuleysi varðandi vörn gegn smiti. Almenningi á Íslandi var ekki sagt neitt um þetta.
 • Í desember veitti forseti Íslenska Lýðveldisin, Kára Stefánssyni og Íslenskri Erfðagreiningu útflugningsverðlaun Íslands! Genamengi Íslendinga eru því staðfest útflutningsvara.
 • Í haust hafa öll helstu þjóðríki vesturlanda verið að panta mRNA bóluefni, sem eru úr gerviefnum og ætluð til að framkvæma CRISPR uppskurð á genamengi fólks, undir því yfirskyni að þau muni mynda hjarðónæmi gegn Covid, sjúkdóm sem sannanlega er ekki til en hefur sannanlega verið notaður til að rústa vestrænni menningu á alla vegu.
 • Í haust kom fram “The Great Barrington Declaration” þar sem þrír viðurkenndir vísindamenn á sviði farsótta lýstu því yfir að sóttvarnarviðbrögð sem vestræn þjóðríki eru að stunda, gegn Covid, hafa ekkert með hjaróðnæmi að gera. Fljótlega komu fram yfirlýsingar frá forstjóra WHO og Bill Gates (en hvorugur þeirra eru lífeðlisfræðingar) þar sem lýst var yfir að hjarðónæmi myndi nást þegar mRNA bóluefnin kæmu.
 • Allt árið 2020 kom fram endalaust streymi upplýsinga sem sýndi að Bill and Melinda Gates Foundation, hafði dælt peníngum í helstu fjölmiðla og háskóla sem voru í fararbroddi þess að sannfæra fólk um að Covid farsótt gengi yfir heiminn. Samtímis þessu voru helstu samfélagsmiðlar á borð við Twitter, Facebook og Google/YouTube að ritskoða í stórum stíl og eyða upplýsingum sem gengu á skjön við yfirlýsingar Bill Gates. Engum virtist þykja neitt óeðlilegt að Bill Gates væri stærsta fjármagnsstoð alþjóðastofnunarinnar WHO.
 • Einnig kom fram á árinu að hægt var að skima Coca Cola sem Sars-CoV-2 smitað og að IMF hótaði þjóðríkjum sem ekki hófu Covid smitvarnir (Mitigation) að skrúfað yrði fyrir lánveitingar til þeirra og jafnvel gjaldfelld eldri lán; Enginn virtist vilja ræða þetta, en meðan antivistar voru háværir um Bill Gates eða World Economic Forum, virtist enginn þeirra taka eftir að IMF réði því hvort Covid smitaðgerðir væru framkvæmdar eða ekki og enginn rakti hver stýrði þeirri stofnun.
 • Á heimsvísu er einungis einn maður, Guðjón Hreinberg, sem rakti opinberlega að fjárfestingarsjóðirnir Vanguard og Blackrock voru/eru efst í fjárfestingapíramída allra þeirra aðila á heimsvísu sem viðhalda Covid áróðrinum! Enginn veit hverjir eiga Vanguard og Blackrock og sá fyrrnefndi er þannig skipulagður að útilokað er að rekja það!

Hugleiðing:

 • Þegar ég var búinn að semja Húmanistadulspeki, fór ég að uppnefna hana Vísindadulspeki og kallaði hana oftast nær því nafni ef ég minntist á ritgerðina. Ég áttaði mig á að fyrri nafngiftin væri ógrípandi og sú síðari e.t.v. markvissari en þó ónóg. Jonathan Wells notar enska orðið “Zombie Science” sem virkar ágætlega, en missir þó marks frá merkingunni sem ég hafði í huga. Þá komst ég að því að Thomas E. Woods (sjá Mises.org) notar orðið Voodoo Science. Nú orðið nota ég það frekar, og þá sem Vúdú Vísindi á Íslensku. Mér þykir fullsannað að þau vísindi sem Húmanisminn iðkar, séu Vúdúvísindi. Þó fáir geri í dag upp á milli vísinda (raunvísinda) og húmanistavísinda (vúdúvísinda) þá mun það breytast á næstu áratugum. Sá tími mun renna upp, að skólabörnum verður kennt um öld Sósíalisams sem hófst 1920, sem langa martröð í mannkynssögunni.
 • Áhugaverðast í allri Covid sögunni, er að því er virðist viljandi skeytingarleysi fjölmiðla að uppfræða almenning. Allt sem rætt er í ritgerðinni eða kemur hér fram, er almenningi að mestu ókunnugt um. Ennfremur er áhugavert að þegar fólki meðal almennings er bent á að verið er, með kerfisbundnum hætti, að rústa menningu þess, ver það lygarnar og réttlætir, frekar en að spyrja um heimildir eða íhuga hvað sé að gerast.
 • Sjálfum fannst greinarhöfundi áhugaverðast, að áður en grímuskylda var sett, var um það bil 20% almennings sem setti þær upp erlendis en 80% hér heima. Oft held ég því fram að þeir sem setja upp grímur, séu að staðfesta að þeir séu andsettir. Stundum man ég ekki hvort ég segi þetta í gríni eða alvöru.
 • Hægt er að skrifa þykka bók um þann Gúmmístimpil sem Covid dæmið er, í menningarlegu tilliti. Niðurstaða þess sem þetta ritar er einföld; Menningin er hrunin en þetta er ekki heimsendir, og hrunið merkir að Heimssýn Húmanistans er hrunin. Ennfremur virðist mér fáir sjá þetta í heild sinni og því er ekkert endurbyggingarstarf hafið, og fáir sem vita hvernig slíkt væri geranlegt. Vissulega hef ég fjallað um þetta í myndskeiðum og það er oft langt að rekja í þessari stuttu færslu.

Myndir:

Screenshot from 2020-10-16 11-50-28

 

alma-de-vanguard

 

This entry was posted in Annað efni and tagged , , . Bookmark the permalink.

Um Guðjón E. Hreinberg

Heimspekingur með áhuga á Stjórnmálum, Guðfræði, Heimspeki, Sálfræði, og Hundaþjálfun. Haldinn þeirri Íslensku sérvisku að skrifa um áhugamálin.

Comments are closed.