Þegar Þýskir stríðsfangar greiddu skuldir sínar

Samsæri: 1948 þegar Sameinuðu Þjóðirnar gáfu Zíonistum Palestínu þá höfðu þeir engan her og engin vopn gegn innrás vel vopnaðra Arabaríkja sem réðust inn í Palestínu til að reka Zíonista burt.

img-coll-0177Spurning: hvaða herdeildir vesturvelda voru fluttar með leynd til Palestínu árið áður og héldu uppi vörnum og síðan sókn? Hvaðan komu vopnin sem notuð voru næstu tvo áratugi?

Svar: Rommels Afrika korp og þýskt herfang.

Það sem meginmiðlar og meginmenntun hefur ekki sagt þér er hvernig ástandið var í Vestur Evrópu frá 1945 til 1950. Staðreyndin er sú að allir Þýskir karlmenn sem náðust í hermanna fatnaði voru sendir beint í stríðs fangabúðir.

Bandamenn voru skíthræddir við hugmyndafræði Þjóðernissósíalisma. Þeir óttuðust að ef stríðsreyndir hermenn Þjóðverja yrðu of fljótt lausir myndi brjótast út skæruliðahernaður, ekki bara í Þýskalandi heldur einnig í Niðurlöndum og Frakklandi.

Þessi hugsjón sem hafði blásið miklum kjarki og samstöðu í fólk hafði einnig smitað þúsundir fólks í þessum löndum. Ef þú myndir rannsaka ofan í kjölinn þau skrif sem finnast í viðtölum, bæklingum og ýmsum fréttablöðum á jaðrinum myndirðu finna út að mun fleiri börðust með Þjóðverjum á stríðsárunum en gegn þeim.

Andspyrnuhreyfingarnar sem þér er sagt að hafi verið útbreiddar „undir oki Nasista” voru aðeins brot af því sem þér er sagt og mjög takmarkaðar. Í rauninni færri og minni í sniðum en andspyrnuhreyfingar gegn hernámi Bandamanna í Austurlöndum Nær.

Eisenhover og Churchill voru báðir meðvitaðir um að í þessum stríðsfangabúðum sem héldu hátt í tveim milljónum manna í á þriðja ár héldu föngunum á sultarmörkum. Menn voru brotnir miskunnarlaust niður og margir féllu úr sjúkdómum og hungri.

Með leynd voru menn sigtaðir út, bæði óbreyttir og liðsforingjar og þeim boðið að berjast fyrir Zíonista í nýstofnuðu Ísrael árið ’47. Þeir fengju að því loknu að snúa aftur heim með hreinan skjöld og þar að auki ættu Gyðingar það inni hjá þeim eftir Helförina.

Engir fjölmiðlar fengu að segja réttar fréttir af stríðinu sem geysaði fyrir botni Miðjarðarhafs, engir sögðu frá stóru flutningaskipunum sem áður höfðu flutt hergögn frá Bandaríkjunum til Englands sem nú fluttu hertekin þýsk hergögn til Ísraels ásamt stríðsþjálfuðum mönnum sem kunnu með þau að fara.

Allt sem þér er sagt í meginfjölmiðlum og meginmenntun snýst um að halda þér innan heimsmyndar sem þú átt að trúa á. Hugleiddu til að mynda hvaða augum þú litir Helförina ef þetta samsæri væri þekkt?

Hefur þú hugleitt að ólöglegt er á mörgum vesturlöndum að efast um Helförina? Rétt er að ég taki fram að ég efast ekki um hana, ég hins vegar gagnrýni af hörku að fólk sem geri það sé þaggað. Það minnir of mikið á þegar Kaþólska kirkjan brenndi þá sem sögðu jörðina vera hnöttótta.

Ég skelli hér inn til gamans viðtalið við einn frægasta manninn sem hefur rannsakað Helförina og gefið út upplýsingar þar sem hann leyfir sér að efast um að hún hafi farið fram á þann hátt sem okkur er sagt. Taktu vel eftir orðalaginu hér.

 

httpv://www.youtube.com/watch?v=A5sbegfCz7o

 

Ég ítreka að ég er ekki í hópi þeirra sem afneita Helförinni eða krefjast endurskoðunar á henni. Ég er jafn hneykslaður á henni og aðrir. Auk þess vil ég frekar fara í fangelsi fyrir að krefjast Lýðræðis umbóta en að krefjast málfrelsis.

Sjáðu nú til: Þú mátt afneita því að Rauðu Kmerarnir hafi framið þjóðarmorð í Kampútseu. Þú mátt afneita þjóðarmorði Indónesíu í Austur Tímor. Þú mátt afneita þjóðarmorðinu í Rúanda. Þú mátt afneita þjóðarmorðunum í Júgóslavíu – hér í Evrópu – fyrir tveim áratugum. Þú mátt hins vegar ekki efast um þjóðarmorðin sem Nasistar frömdu?

Auk þess máttu ekki efast um þá milljarða sem Vestur Þýskaland – og nú Þýskaland – hefur borgað og er að borga til Ísraels í skaðabætur fyrir Helförina. Sem vekur þá spurningu hvort hinar þjóðirnar sem hafa framið þjóðarmorð séu að borga stríðsskaðabætur.

Þetta er einmitt mergurinn málsins. Það er óþarfi að efast um að Helförin hafi farið fram.

Ég efast hins vegar um hvað verið er að fela þegar menn eru settir í fangelsi fyrir að skrifa eitthvað, og sérstaklega þegar þau lög eru byggð á þeirri hugsun að ekki megi særa tilfinningar. Flest hatursegðarlög byggjast á því að ekki megi æsa til óróleika og ekki megi særa tilfinningar.

Hvað veistu til dæmis um hegðun Sovétríkjanna í stríðinu? Við vitum að Sovétríkin slátruðu milljónum fólks, en hve mikið af slátrunum þeirra voru eignaðar Nasistum? Getur verið að þar sé samsæri?

Eftirskrift:

Ef saga Ísraelsku stríðsvélarinnar er skoðuð í samhengi frá ’47 til ’13, þá stemmir þessi samsæriskenning. Því fram til ’74 barðist Ísraelski herinn eins og sá þýski en eftir það fór að haga sér eins og flestir Arabískir herir.

Ef það er rétt að þýskir stríðsfangar hafi verið notaðir til að byggja upp maskínuna og hefðu flestir verið á aldrinum 25 til 35 ára (með fimm ára stríðsreynslu þá hefðu þeir flestir farið á eftirlaun í kringum ’75 (þ.e. foringjarnir). Stærsti hluti þjóðarinnar er hins vegar nú af arabískum ættum og austur evrópskum og herinn endurspeglar það í hegðun sinni.

 

 

This entry was posted in Samsæriskenningar. Bookmark the permalink.

Um Guðjón E. Hreinberg

Heimspekingur með áhuga á Stjórnmálum, Guðfræði, Heimspeki, Sálfræði, og Hundaþjálfun. Haldinn þeirri Íslensku sérvisku að skrifa um áhugamálin.

Comments are closed.