Samsæri aldarinnar um rafbylgju dávald

Leynileg rannsókn á Thetabylgjum leiddi í ljós að sé ákveðin tíðni send út með sjónvarpinu eða gsm síma, gerðist tvennt. Manneskjan yrði háð útsendingunni (tækinu) og móttækilegri fyrir hughrifun sem mótar hugsun hennar.

Þetta er notað á mjög einfaldan máta. Lýðurinn (þú) er mótaður í að nálgast umræður um reiði gegn málefnum sem halda því kyrru (Hanna B, byssur) en forðast málefni sem vekja afstöðu (trúmál, stjórnarskrá).

Auðvelt er að sýna fram á þetta, en þú finnur mótstöður hugans og ef þú staldrar við þá sérðu þetta skýrt.

Hið ögrandi verkefni sem unnið er að er að þróun Android og Iphone var fyrsta skref að tækni sem tengist Glass þróuninni, en það er hugsanahlerun. Þetta er komið lengra en þú ert fær um að trúa. (hint, hint)

 

This entry was posted in Orðastungur and tagged . Bookmark the permalink.

Um Guðjón E. Hreinberg

Heimspekingur með áhuga á Stjórnmálum, Guðfræði, Heimspeki, Sálfræði, og Hundaþjálfun. Haldinn þeirri Íslensku sérvisku að skrifa um áhugamálin.

Comments are closed.