Samsærið um erfðabreytingar með bóluefnum

Hér kemur magnaðasta samsæriskenning sem fram hefur komið. David Icke, Axel Pétur eða Alex “Hicks” Jones geta ekki toppað þessa kenningu.

img-coll-0510Bóluefni innihalda hybrid erfðaefni úr Reptilians og hafa tvenns konar áhrif. Annars vegar gerir það fólk móttækilegt fyrir leynibylgjum í sjónvarpinu og gsm símum sem drepa niður mennska hugsun og gerir fólk smámsaman að hugarsombíum og móttækilegra fyrir fjarstjórnun.

Ástæðan er sú að Reptilian drottningin gerir alla Reptilians að þrælum sínum eins og Borg í Star Trek. Þú munt því smám saman verða stjarfur í hugsun og fara að hlýða hugsunum sem þú heldur að séu þínar en veist ekki hvaðan koma.

Hin áhrifin eru að smám saman byrjar tegundaleiðrétting í frumunum. Þess vegna eykst exem, psoriasis og kláðatilfinningar; því húðin byrjar að breytast innan frá smátt og smátt þar til hægt er að senda út rétta bylgju í gegnum smartsímana og þá breytist hálft mannkynið á örfáum dögum í dáleidda hálfreptilians.

Þess vegna er verið að vopnvæða lögregluna og herinn á öllum vesturveldum; því þeir sem ekki eru móttækilegir fyrir erfðaefnunum munu tryllast úr hræðslu og reiði og snúast gegn hybridunum, og þarf þá að hreinsa burt “þessa veiku” …

Þess vegna eru chemtrails út um allt, því verið er að undirbúa andrúmsloftið til að breyta birtustiginu fyrir hina nýju tegund sem kemur fram.

Eina vopnið sem þú hefur er að afneita bóluefnum, hætta að horfa á sjónvarp og aðeins hafa kveikt á gsm síma í 90 mínútur á dag. Ég sagði þér að hún væri mögnuð þessi. Best við hana er að hún smellpassar við 90% af öllum samsæriskenningum.

Þessi samsæriskenning er sumpart rituð í gríni en það eru þó hugmyndir í henni sem vert er að hugleiða í stærra samhengi og sjaldan er reykur án elds. Þá mætti einnig vísa í meðfylgjandi tengla sem mér var bent á eftir að ég kynnti hugmyndina á Facebook fyrir fáeinum vikum.

 

 

This entry was posted in Samsæriskenningar and tagged , , . Bookmark the permalink.

Um Guðjón E. Hreinberg

Heimspekingur með áhuga á Stjórnmálum, Guðfræði, Heimspeki, Sálfræði, og Hundaþjálfun. Haldinn þeirri Íslensku sérvisku að skrifa um áhugamálin.

Comments are closed.