Holdgerð afskræming upplýstrar firringar

Heimurinn sem nú tilbiður Lygaraplágu og Genasprautur er alinn upp á einkennilegan hátt.

Foreldrar eyða engum tíma með börnum sínum og ef þau fræða þau um eitthvað er það í stuttum setningum og framígripum og fóðra þau með þáttöku í félagslegum verkefnum s.s. leikklúbbum, tónlistarskólum og íþróttafélögum utan skóla. Leikskólarnir, barnaskólarnir og framhaldsskólarnir, ásamt téðum félagsverkefnum, ala upp börnin og eru þau fóðruð þar á ýmsum hindurvitnum og alhæfingum um veruleikann sem þeim er innprentað að séu vísindi þó þau eigi meira skylt við tilbeiðslu á húmanista-dulspeki og yfirborðsrökhyggju heldur en vísindi og raunsæi.

Þegar þessi börn (sem síðar verða fyrrgreindir foreldrar eða starfsmenn téðra stofnana) verða fullorðin, endurtaka þau leikinn en hann útþynnist með hverri kynslóð. Niðurstaðan er sú að fyrstu sextán ár ævi sinnar eru einstaklingar fyrrgreinds tilbeiðsluheims, aldir upp við svo afskræmda sálfræði og innprentun, að þeir eyða mest allri ævinni í þokukenndri leiðslu sem er fædd og alin í svo miklum sársauka og sálarflækjum að þeir fáu sem vakna til vitundar um ástand sitt og leita sér heilunar eða andlegs og vitsmunalegs heilbrigðis eyða í raun álíka miklum tíma í þá heilun eins og hinir í leiðslu fyrrgreindrar afskræmingar.

Hver hefði trúað því árið 2019 að hægt væri að telja öllum heiminum trú um að endurnefnd Flensa væri ógurleg plága og að óþekkt tilraunaefni sem engin vísindaþekking er til um, sé eina leiðin til að bregðast við henni, að eðlilegt sé að ritskoða vísindin og ofsækja þá sem leita sér þekkingar og skilnings, og breyta öfgasósíalisma í sjálfsagt ríkisástand alls heimsins í skjóli alþjóðastofnana sem stýrt er af andlitslausum Marxistum sem trúa á afskræmingu og útdregna (Abstract) hugmyndafræði valdstjórnunar og ofbeldis?

Eru þessar setningar of langar? Skiljast þær þeim sem þær lýsa eða bara þeim sem brotið hafa utan af sér steinlímið? Þrátt fyrir umfangsmestu menntun allra tíma hafa fáir þekkingu á merkingarfræði eftirfarandi: Dáin menning, hrunin siðmenning, risinn bölvættur blóðfórna.

Hjákátlegt að sjá vitfirrtan meginstrauminn streitast við að búa til 2019 umræður um stjórnmál eins og ekkert hafi í skorist. Siðmenning okkar er hrunin, án sýnilegrar ástæðu, og það er ekkert sem þú getur gert í því. Ekki neitt. Kerfið stendur eftir, umkringt innantómu genasprautuðu fólki, eins og skurðgoð (holt að innan) umkringt myndastyttum sem blikka augunum.

 

This entry was posted in Orðastungur and tagged . Bookmark the permalink.

Um Guðjón E. Hreinberg

Heimspekingur með áhuga á Stjórnmálum, Guðfræði, Heimspeki, Sálfræði, og Hundaþjálfun. Haldinn þeirri Íslensku sérvisku að skrifa um áhugamálin.

Comments are closed.