Menningar snjóflóð væntanlegt

Vísir púnktur is, sem skelfist athugasemdir spámannsins, er núna að segja þér að Gunnar Smári – sem stofnaði Sósílistaflokkinn, fyrir penínga sem enginn veit hvaðan koma – verði í næstu ríkisstjórn en hann blokkar líka athugasemdir spámannsins, rétt eins og Sjálfstæðisflokkurinn sem er barn Moggans sem bannar kurteisleg lesendabréf “eina hægrimann landsins.”

Með öðrum orðum; “Fólk” sem ætlar að semja lögin til að stjórna þér getur ekki rætt við þig né neinn annan. Það er þegar búið að sanna fyrir þér að Íslensk siðmenning er ekki lengur til. FLÝÐU, um leið og þú kemst í burtu. Það er snjóflóð á leiðinni.

 

This entry was posted in Orðastungur and tagged . Bookmark the permalink.

Um Guðjón E. Hreinberg

Heimspekingur með áhuga á Stjórnmálum, Guðfræði, Heimspeki, Sálfræði, og Hundaþjálfun. Haldinn þeirri Íslensku sérvisku að skrifa um áhugamálin.

Comments are closed.